VUBeef 

VUBeef là thương hiệu chuyên nhập khẩu phân phối   bò sống từ Úc,  chế biến, bảo quản, phân phối thịt bò và các sản phẩm từ thịt Bò Úc: Bò tươi nguyên con, thịt Bò tươi và các sản phẩm chế biến từ thịt bò. VUBeef tự hào là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực nhập khẩu, chế biến và phân phối Bò Úc nguyên con và các sản phẩm thịt Bò Úc tại Việt Nam.

VUBeef đã áp dụng quy trình hoàn chỉnh từ trang trại tới bàn ăn (Quy trình 3F: Feed-Farm-Food) : Nhà máy chế biến thức ăn theo công nghệ khẩu phần hỗn hợp hoàn chỉnh TMR , trang trại nuôi bò áp dụng tiêu chuẩn Global Gap và cơ sở giết mổ áp dụng tiêu chuẩn ISO 22000 tích hợp HACCP .

– Đặc biệt VUBeef  là thương hiệu thịt bò đầu tiên ứng dụng công nghệ thịt mát bảo quản bằng túi chân không  cho sản phẩm thịt bò tại Việt Nam: Sản phẩm thịt sau khi đóng gói được hút chân không và lưu giữ trong môi trường làm mát có kiểm soát chặt chẽ nhiệt độ trong khoảng 0- 4C trong vòng 14-20 ngày để ủ hóa. Khi thịt được ủ hóa các enzyme tự nhiên trong thịt giúp phá vỡ các mô liên kết làm cho thịt mềm và tạo vị thơm ngon hơn.

Hệ giá trị cốt lõi VUBeef mang lại cho khách hàng:

SẢN PHẨM CÓ NGUỒN GỐC RÕ RÀNG: Bò được công ty nhập khẩu nguyên con trực tiếp từ  Úc nên kiểm soát được nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm.  Khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng và xuất xứ của sản phẩm thịt.

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG CAO VÀ ĐẢM BẢO VS ATTP: Hệ thống chăn nuôi  bò của VUBeef áp dụng  theo tiêu chuẩn  Global GAP. Quy trình giết mổ bò được thực hiện theo tiêu chuẩn của Úc, được kiểm tra và giám sát bởi công ty Agritrack. Hệ thống giết mổ và sản xuất đạt tiêu chuẩn Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm được cấp chứng chỉ  ISO 22000:2005.

PHÁT TRIỂN VÌ CỘNG ĐỒNG : Nguyên tắc và  phương châm của công ty “SỨC KHỎE, AN TOÀN, VỆ SINH VÀ MÔI TRƯỜNG” .

Công ty cam kết:

➢ Luôn cung cấp cho khách hàng các sản phẩm thịt Bò chất lượng tốt nhất, an toàn vệ sinh cao nhất, dịch vụ hoàn hảo nhất nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng.

➢ Tuân thủ các quy định của nhà nước đảm bảo các điều kiện VSATTP đối với các sản phẩm được sản xuất tại Công ty. Thực hiện tốt theo hệ thống quản lý an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn ISO 22000:2005.

Với tầm nhìn dài hạn và mong muốn phát triển bền vững trong lĩnh vực nhập khẩu, chế biến và phân phối các sản phẩm bò Úc, đảm bảo luôn cung cấp cho khách hàng các sản phẩm thịt bò chất lượng tốt nhất, an toàn vệ sinh cao nhất, dịch vụ hoàn hảo nhất nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng.

VUBeef đang không ngừng nỗ lực đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng, mở rộng quy mô sản xuất, thiết bị, năng lực nguồn nhân lực, cải tiến phương cách quản lý nhằm tổ chức bài bản, hiệu quả toàn diện mọi hoạt động sản xuất, kinh doanh của Công ty để hoàn thành sứ mệnh: “ CUNG CẤP SẢN PHẨM THỊT BÒ ÚC CHẤT LƯỢNG” đến mọi nhà. Mang đến sự thuận tiện, an toàn tuyệt đối khi sử dụng sản phẩm; gia tăng các giá trị; nâng cao đời sống của người tiêu dùng trong bối cảnh thị trường hiện đại; mở rộng khắp tại Việt Nam.