VUBeef

thịt bò ÚC tươi cao cấp chất lượng tốt nhất, an toàn vệ sinh cao nhất, dịch vụ hoàn hảo nhất.

Xem Thêm Về Chúng Tôi

VUBeef

Sản phẩm được kiểm định và cấp chứng chỉ iso 22000-2005 từ trang trại bò thịt đạt chuẩn Global G.A.P đầu tiên VN.

Shop now

VUBeef

Các sản phẩm thịt được tin tưởng và lựa chọn nhiều nhất bởi người tiêu dùng dựa trên chất lượng, giá cả và dịch vụ.

Shop now

VUBeef

Sản phẩm thịt bò ÚC tươi cao cấp chất lượng tốt nhất, an toàn vệ sinh cao nhất, dịch vụ hoàn hảo nhất.

Shop now

Mặt Hàng Bán Chạy

Bò Wagyu Nướng/ Áp Chảo

SƯỜN VAI BÒ WAGYU

1.250.000 

Bò Wagyu Xào

NẠC VAI BÒ WAGYU

550.000 

Bò Wagyu Nướng/ Áp Chảo

NẠC VAI WAGYU – Nướng

850.000 

Bò Wagyu Nướng/ Áp Chảo

GẦU BÒ WAGYU

850.000 
495.000 

Bò Wagyu Xào

LÕI ĐÙI BÒ WAGYU

550.000 

Bò Wagyu Hầm

LÕI MÔNG BÒ WAGYU

550.000 

Bò Wagyu Nướng/ Áp Chảo

LÕI MÔNG BÒ WAGYU-Nướng

850.000 
Xem Toàn Bộ Sản Phẩm

Bài Viết Tiêu Biểu

Bò Lúc Lắc

Bò Lúc Lắc là món thịt bò áp chảo với dưa chuột, cà chua, hành tím, ớt chuông, và xì dầu của ẩm thực Việt Nam mang cảm hứng từ ẩm thực Pháp. Cái tên bắt đầu từ hình dáng của thịt bò, được thái từng miếng nhỏ như kích thước của những viên xúc xắc (hoặc gọi là hột lúc lắc) trước khi áp chảo

Xem Thêm

Bò Áp Chảo

Áp chảo là cách chế biến được sử dụng nhiều ở các nước phương Tây, trong những năm gần đây thì cách chế biến này phổ biến ở châu Á và nước ta. Áp chảo là cách khiến thức ăn chín thức ăn qua chảo trong thời gian ngắn mà món ăn lại rất ngon, không quá béo

Xem Thêm

Phở Bò

món ăn truyền thống của Việt Nam, cũng có thể xem là một trong những món ăn tiêu biểu cho nền ẩm thực Việt Nam. Thành phần chính của phở là bánh phở và nước dùng cùng với thịt bò úc cắt mỏng

xem thêm

Sản phẩm nổi bật

Bò Nướng/ Áp Chảo

LÕI VAI BÒ ÚC

279.000 
279.000 
New

Bò Hầm

GẦU BÒ ÚC

279.000 

Bò Nướng/ Áp Chảo

DIỀM THĂN BÒ ÚC

279.000 

Bò Nướng/ Áp Chảo

BẮP RÙA BÒ ÚC(Lõi đùi)

279.000 
New
255.000 
279.000 
Browse Wishlist

Bò Nướng/ Áp Chảo

BẮP BÒ ÚC

255.000 

Sản phẩm THỊT MÁT hàng đầu Việt Nam

Thịt mát VUBeef

  • Sản phẩm thịt tươi được giết mổ theo quy trình chuẩn Úc, đào tạo và giám sát bởi chuyên gia Úc.
  • Sản phẩm chất lượng cao đạt chuẩn Iso22000-2005 tích hợp HACCP
  • Hệ thống trang trại chăn nuôi bò Úc đầu tiên  tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn Global G.A.P.
  • Sau khi giết mổ và pha lóc sẽ được làm sạch và đưa ngay vào kho lạnh để hạ nhiệt độ thịt xuống 0oC-4oC trong vòng 14-20 ngày để đảm bảo quá trình chín sinh hóa (Aging).
  • Thịt thơm ngon và mềm hơn nhờ quá trình chín sinh hóa.
  •  Vận chuyển, bày bán, bảo quản trong điều kiện nhiệt độ từ 0oC đến 4oC – > đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

video

khách hàng nói về chúng tôi

Sau một thời gian dài sử dụng thịt bò của VUBeef, tôi đánh giá cao chất lượng, vệ sinh và giá cả của thịt bò tại đây, và tôi chọn VUBeef là nơi tin tưởng để mua thịt bò cho bữa cơm cho cả gia đình.

— Nội trợ gđ Nguyễn Thanh Quyên

Từ lâu tôi chỉ tin tưởng sử dụng thịt bò của VUBeef cho chuỗi nhà hàng của mình. Khách hàng của chúng tôi vẫn thường hỏi chúng tôi thịt bò ở đây ăn khác ở những nhà hàng khác. Thịt bò ăn có vị thơm, mềm ăn rất ngon. Khi mua thịt bò của VUBeef tôi được tư vấn rất nhiệt tình, còn được hướng dẫn các bảo quản thịt như thế nào cho đúng quy trình. Tôi rất hài lòng về chất lượng thịt cũng như dịch vụ của VUBeef.

— Chủ nhà hàng lẩu bò Úc: Lương Thanh Nga.

Sau một thời gian dài sử dụng thịt bò của VUBeef, tôi đánh giá cao chất lượng của thịt tại đây, và tôi chọn VUBeef là nơi cung cấp thịt bò cho chuỗi cửa hàng của mình tại Hà Nội.

— Đầu bếp Nguyễn Thị Phương

Sau một thời gian dài sử dụng thịt bò của VUBeef, tôi đánh giá cao chất lượng của thịt tại đây, và tôi chọn VUBeef là nơi cung cấp thịt bò cho chuỗi của hàng của mình tại Hà Nội.

— Đầu bếp Nguyễn Thị Thảo