NHÀ CUNG CẤP THỊT BÒ NHẬP KHẨU GIÁ SỈ

Gau-bo
nac-vai
Thịt bò nhập khẩu Mỹ

BẠN ĐANG CÓ NHU CẦU MUA THỊT BÒ NHẬP KHẨU GIÁ SỈ, ĐỂ PHỤC VỤ CHO VIỆC BUÔN BÁN KINH DOANH CỦA MÌNH. BẠN ĐANG BĂN KHOĂN TÌM THỊT BÒ NHẬP KHUẨ GIÁ SỈ. BÀI VIẾT NÀY SẼ GIÚP BẠN GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ ĐÓ.

Nếu bạn đang có ý định bán buôn thịt bò nhập khẩu Mỹ,. Úc hay bất cứ một loại thịt nhập khuẩ nào thì nhứng điều sau đây là rất cần thiết cho bạn.

Nguồn gốc và chất lượng thịt

Bạn nên yêu cầu nhà cung cấp đưa ra các bằng chứng để chứng minh là thịt bò đó đúng là thịt bò Mỹ nhập khẩu chất lượng tốt. Những giấy tờ bạn cần kiểm tra như giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ, các giấy tờ kiểm dịch, kiểm tra an toàn chất lượng sản phẩm,… Đây là công việc rất quan trọng để xác định nguồn hàng của bạn có thật sự đảm bảo chất lượng. Bởi nếu bạn lựa chọn được sản phẩm tốt thì bạn sẽ nhận được sự tin cậy ủng hộ từ khách hàng trực tiếp của mình, việc kinh doanh sẽ trở nên thuận lợi hơn rất nhiều.

Tại VUBeef chúng tôi bán buôn thịt bò nhập khuẩ luôn có đầy đủ chứng từ nhập khẩu, chứng nhận kiểm dịch cho từng lô hàng nhập về. Nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về điều đó khi đến với VUBeef chúng tối.

iso22000-2005
Chứng chỉ Iso22000-2005

Sự ổn định, dồi dào và sẵn sàng cung ứng của nguồn hàng

Không chỉ lưu ý đến nguồn gốc chất lượng, bạn cũng cần phải kiểm tra khả năng cung ứng nguồn thịt bò Mỹ nhập khẩu mà bạn muốn của nhà cung cấp thịt bò nhập khẩu giá sỉ. Một nhà cung ứng tốt sẽ luôn đảm bảo cung cấp hàng cho bạn bất kỳ lúc nào với một số lượng không bị giới hạn hay nói một cách khác họ có một nguồn cung ứng ổn định và dồi dào.

Tại VUBeef hàng luôn về đều hàng tháng, và vẫn cung cáp thường xuyên cho các nhà hàng, khách sạn trên đại bàn Hà Nội cũng như các tỉnh phía Bắc như Bắc Giang, Bắc Ninh, Ninh Bình…..

Giá cả

Việc tìm mua được nguồn hàng thịt bò Mỹ nhập khẩuvới giá cả phù hợp sẽ giúp bạn thu được nhiều lợi nhuận hơn. Do đó chúng ta cần chú ý đến giá cả cạnh tranh của các nhà phân phối để có những sự lựa chọn phù hợp nhất.

Tìm một nhà cung cấp thịt bò nhập khẩu giá sỉ để phục vụ cho việc làm ăn kinh doanh của mình là vô cùng quan trọng và không hề đơn giản. Chúng ta cần đánh giá, xem xét nhà cung ứng trên nhiều mặt như chất lượng sản phẩm, khả năng cung cấp hàng, giá cả, sự vận chuyển,… và nhiều vấn đề khác nữa.

Về vấn đề giá cả thì bạn yên tâm vì chúng tôi trực tiếp nhập khẩu thịt bò từ các nước Úc, Mỹ về nên giá luôn luôn tốt cho quya khách hàng.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm một nhà cung cấp thịt bò nhập khẩu thịt bò nhập khẩu uy tín chất lượng thì bạn có thể tham khảo và tìm hiểu thêm về các sản phẩm dịch vụ của nhà cung ứng VUBeef tại địa chỉ 101-B2A Thành Công Ba Đình Hà Nội

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 094.543.9955 hoặc gửi mail đến địa chỉ mail: thibovubeef@gmail.com chúng tôi sẽ gửi bảng giá ưu đãi và bảng giá sỉ theo yêu cầu của bạn. Cám ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng dịch vụ của chúng tôi.

Nếu bạn còn thắc mắc về quy trình vận chuyển, cách bảo quản cũng như các tiêu chuẩn về an toàn thực phẩm tại Công Ty của chúng tôi? Hãy ghé thăm  phần giới thiệu VUBeef chúng tôi  với những tiêu chí chất lượng ngay tại đây để được giải đáp thắc mắc nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *