VUBEEF TỰ HÀO ĐƠN VỊ BÁN BUÔN THỊT BÒ ÚC, MỸ NHẬP KHẨU UY TÍN

VUBEEF TỰ HÀO ĐƠN VỊ BÁN BUÔN THỊT BÒ NHẬP KHẨU UY TÍN TẠI VIỆT NAM

  1. VUBeef – đơn vị bán buôn thịt bò nhập khẩu Mỹ, Úc uy tín tại Việt Nam.

Bạn đang muốn tìm nguồn thịt bán buôn thịt bò thực phẩm sạch? Không biết nơi nào bán buôn thịt bò Úc, Mỹ chất lượng, uy tín? Chi phí vận chuyển hàng hóa từ Úc hay Mỹ về Việt Nam thì “quá đắt”. Vậy tại sao bạn không tìm ngay một đơn vị uy tín ngay tại Hà Nội để có được nguồn thực phẩm mà bạn mong muốn chất lượng nhưng giá lại hợp lý thay vì phải đi nhập khẩu về với chi phí quá đắt như vậy.

Chúng tôi đã làm được điều đó, tự hào là đơn vị chuyên cung cấp, bán buôn, bán lẻ mọi sản phẩm thịt bò Úc, Mỹ cao cấp, an toàn. Thịt bò Úc, Mỹ nhập khẩu được kiểm soát kỹ lưỡng từ khâu đầu vào vào cho tới đóng gói và giao đến tận tay người tiêu dùng. Với quy trìn sản xuất và đóng gói sản phẩm đạt chuẩn iso22000-2005. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng.

Bởi bò Úc, Mỹ nhập khẩu là thực phẩm sạch có tính đặc thù riêng, liên quan trực tiếp tới sức khỏe của con người, VUBeef luôn đặt ra những nguyên tắc riêng. Khách hàng thấy chúng tôi bán buôn thịt bò Úc, Mỹ chất lượng , còn nhân viên VUBeef thấy họ bán “niềm tin”. Chính vì thế mà VUBeef được nhiều khách hàng trung thành, tin dùng. Sự hài lòng của khách hàng là trách nhiệm của thịt bò VUBeef.

Tham khảo một số loại thịt bò Mỹ, Úc vại VUBeef.

Ba chỉ bò Mỹ- VUBeef
Thăn vai bò Mỹ
Thăn vai bò Mỹ
Gầu bò Mỹ

2. VUbeef- Đơn vị cung cấp thịt bò Mỹ, Úc nhập khẩu uy tín
Một cú kích chuột, một cuộc gọi đặt hàng, bạn có ngay bò Mỹ, Úc cao cấp giao hàng tận nhà!!!

Giờ các đại lý, siêu thị, các cửa hàng và các nhà hàng không còn phải đau đầu tìm nguồn thịt bò nhập khẩu Úc, Mỹ chất lượng nữa. Chúng tôi không chỉ chuyên bán buôn tìm thịt bò Mỹ, Úc mà chúng tôi còn bán lẻ phục vụ người tiêu dùng. Mang sản phẩm bò Mỹ, Úc sạch đến từng đầu bếp, từng bà, từng mẹ Việt Nam. Bạn muốn tìm thăn bò Mỹ, Úc làm Steak, ba chỉ bò Mỹ nhúng lẩu, nướng ngày tết, hay dẻ sườn, gầu bò, bắp hoa…tất cả mọi sản phẩm đều có tại tổng kho bò nhậ khẩu Mỹ, Úc VUBeef.

VUBeef cam kết:

– Xuất xứ rõ ràng: Sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, có chứng từ nhập khẩu và chứng nhận an toàn thực phẩm.
– Giá cạnh tranh: Luôn cố gắng mang sản phẩm đến tay khách hàng với giá tốt nhất so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường.
– Phục vụ mọi lúc, mọi nơi: Bất cứ khi nào cần bạn cũng có thể mua được các sản phẩm của chúng tôi thông qua ba kênh: mua hàng trực tiếp; mua hàng qua điện thoại hoặc facebook VuBeef ; mua hàng trực tuyến tại website: vubeef.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *