TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG VUBEEF THÀNH CÔNG

khai-truong-cua-hang-VUBeef

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG THỊT BÒ ÚC VUBEEF THÀNH CÔNG

(Khuyến mãi + nhiều phần quà hấp dẫn)

Ngày 21 tháng 11 năm 2019 vừa qua VUBeef tưng bừng khai trương cửa hàng thịt bò Úc VUBeef Thành Công. Với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng. Khuyến mãi 10% giá sản phẩm + tặng kèm nước sốt tương ứng với món ăn cho mọi hóa đơn. Chương trình khuyến mãi áp dụng từ ngày khai trương cho đến hết ngày 02/12/2019. Kính mời quý khách hàng nhanh chân qua cửa hàng để chọn cho mình những phần thịt ngon, chất lượng nhất và nhận được khuyến mãi cũng như quà tặng hấp dẫn từ cửa hàng.

Khai trương cửa hàng VUBeef Thành Công(địa chỉ:101B2A Thành CÔng-Ba Đình-Hà Nội)

VUBeef là thương hiệu hàng đầu Việt Nam về thịt bò Úc, chế biến, phân phối sản phẩm thịt bò tươi, thịt bò mát, thịt bò đông lạnh và các sản phẩm  từ thịt bò như xúc xích, nước sốt, nước cốt xương…

Thịt bò ÚC bày bán tại cửa hàng

Tại cửa hàng VUBeef thịt bò được đóng khay, dán tem nhãn có ngày sản xuất và hạn sử dụng đầy đủ. Các sản phẩm được bày bán và bảo quản trong tủ mát đảm bảo điều kiện 2-5ºC. Các sản phẩm khác nhau được bày bán trong các tủ kệ khác nhau để tránh nhiễm chéo sản phẩm.

Với trang trại bò thịt đầu tiên tại Việt nam đạt chuẩn Global G.A.P, Quy trình giết mổ và sản xuất sản phẩm theo chuẩn iso22000-2005 VUBeef cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm thịt bò Úc chuẩn Úc, rõ ràng nguồn gốc, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Chứng chỉ Iso22000-2005 cho quá trình chế biến các sản phẩm của VUBeef
Chứng chỉ Global GAP(sản xuất nông nghiệp tốt toàn cầu) cho trang trại bò thịt đầu tiên tại Việt Nam
Chứng chỉ Global GAP(sản xuất nông nghiệp tốt toàn cầu) cho trang trại bò thịt đầu tiên tại Việt Nam

Hiện nay trên thịt trường đầy các loại thịt bẩn, hay thịt lợn ôi thiu được ngâm qua đủ loại hóa chất để biến hóa thành thịt bò rất nguy hiểm nếu chúng ta ăn phải.

Thịt lợn sễ, lợn thối được ngâm hóa chất thành thịt bò( nguồn: thanhnien.vn)

Hay những miếng thịt được bày bán ngoài chợ truyền thống, không rõ nguồn gốc, không che đậy, được bày trên những tấm phản từ sáng đến tối tiềm ẩn các nguy cơ mất vệ sinh an toàn thực phẩm rất lớn.

Thịt bò được bày bán ở chọ tiềm ẩn nguy cơ mất vệ sinh an toàn thực phẩm rất lơn

Vậy tại sao bạn không đến ngay cửa hàng VUBeef để có những sản phẩm chất lượng, an tâm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, giá cả hợp lý đồng thời bạn sẽ được tư vấn nên mua loại thịt nào để phù hợp với món bò mà bạn muốn chế biến để bạn có được món ăn tuyệt hảo nhất.

VUBeef cam kết:

– Xuất xứ rõ ràng: Sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, có chứng từ nhập khẩu và chứng nhận an toàn thực phẩm.
– Giá cạnh tranh: Luôn cố gắng mang sản phẩm đến tay khách hàng với giá tốt nhất so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường.
– Phục vụ mọi lúc, mọi nơi: Bất cứ khi nào cần bạn cũng có thể mua được các sản phẩm của chúng tôi thông qua ba kênh: mua hàng trực tiếp; mua hàng qua điện thoại hoặc facebook VuBeef ; mua hàng trực tuyến tại website: vubeef.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *